top of page
A concept is stronger than a fact.jpg

I N F O

Mùa hè 2015, trong một kế hoạch thật sơ sài về tương lai, chúng tôi lang thang trên những con đường giữa Hà Nội cũ để tìm kiếm một địa chỉ cho Concept Warehouse (CW). Đến tháng Tám, căn phòng ở gác 2 Lê Phụng Hiểu này đã mở cửa đón những người khách đầu tiên sau bao công cặm cụi sửa sang và trang trí của hai nhân vật chính- mô tả nôm na là những kẻ đã lơ ngơ về kinh tế lại thích thiết kế nọ kia.


Lẽ đương nhiên, nếu chúng tôi bằng lòng với vị trí KTS trong một văn phòng tư vấn nước ngoài nào đó như vài năm trước, cuộc sống đã đơn giản và đỡ nhọc nhằn hơn nhiều. Nhưng đam mê được tự chủ thiết kế, được làm thật đẹp và theo cách riêng, từ những điều nhỏ nhặt nhất, bất kể giá trị tiền bạc, cuối cùng đã dẫn chúng tôi đến với Concept Warehouse. 


Điều chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự khác biệt, làm nảy sinh cảm xúc và ấn tượng ở mỗi công trình chính là Ý tưởng khởi đầu của nó. CW luôn cố gắng tìm kiếm, nắm bắt và theo đuổi đến cùng những Ý tưởng vì sự thật là, đôi khi Ý tưởng còn mạnh mẽ hơn cả thực tại của chính chúng ta.

CONTACT

1B Le Phung Hieu, Hoan Kiem, Hanoi

admin@conceptwarehouse.net

+84(0) 904 70 72 76

Thanks! Message sent.

bottom of page